บ้าน

Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Dongguan Xiongda Hardware Hose Co. , Ltd. ตั้งอยู่ใน No.6th Road, Fulong, เขตอุตสาหกรรมที่ 2, Shipai Town, Dongguan City,

มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่) มีประสบการณ์ด้านเทคนิคและการจัดการมากกว่า 30 ปี และเป็นองค์กรบริการระดับไฮเอนด์ขนาดใหญ่ที่ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ การผลิต และการขายบริษัทของเรามีผลิตภัณฑ์เจ็ดชุด: คอห่านโลหะ ข้อต่อท่อโลหะ สปริงโลหะ ชิ้นส่วนรถยนต์ที่มีความแม่นยำ CNC วัสดุบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน และผลิตภัณฑ์ท่อโลหะ

 

บริษัทของเรามีสายการผลิตการชุบอัตโนมัติขนาดใหญ่ขั้นสูงและแม่นยำ ซึ่งสามารถให้การรักษาพื้นผิวทุกชนิดตามความต้องการของลูกค้าประกอบด้วยการชุบโครเมียม การชุบนิกเกิล การชุบนิเกิลแบบวาดลวด การชุบทองเลียนแบบ การชุบสังกะสี การอิเล็กโตรโฟรีซิส การอบสี ฯลฯ และสามารถครอบคลุมประเภทและสีของปลอกหดด้วยความร้อนบนท่อได้หลายประเภทและหลายสีภายใต้การจัดการการผลิตและการควบคุมคุณภาพของช่างเทคนิคด้านวิศวกรรมและผู้ตรวจสอบคุณภาพ ยอดขายของบริษัทถึง 50 ล้านในปี 2019 และการค้าส่งออกของบริษัทมีมากกว่า 10 ล้านในฐานะที่เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงชั้นนำในอุตสาหกรรม บริษัทได้สั่งสมประสบการณ์การจัดการการผลิตที่หลากหลายในกระบวนการผลิตเป็นเวลาหลายปี

 

Foxconn Group, Omron Electric, Golden Triangle Technology, San Diego OEM Industrial Park และ Singapore ASM Group ได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับบริษัทของเรา บริษัทของเรายึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "คุณภาพที่ยอดเยี่ยม ความเป็นเลิศ ตาม มุมมองระดับท้องถิ่นและระดับโลก”,และกำลังก้าวไปสู่ทิศทางของความทันสมัยในระดับมืออาชีพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

วิสาหกิจที่เป็นเจ้าของธุรกิจของ XIONGJIAN FLEXIBLE HOSE CO.LTD.

QIUSHI FLEXIBLE HOSE CO.LTD.IN หางโจว -----ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2520

XIONGDA FLEXIBLE HOSE CO.LTD.ในตงกวน ----- ก่อตั้งที่

YIDA ELECTROPLATING บจก.ในฮุ่ยโจว ----- ก่อตั้งที่

 

Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd.
1 2
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Dongguan Xiongda Hardware Hose Co., Ltd. รับรอง